Trang chủGiới thiệu

Giới thiệu

3

Thu Hường Bakery là thương hiệu bánh sinh nhật Á Âu lâu đời tại Hà Nội. Và có lẽ những người yêu thích bánh ngọt, đặc biệt là bánh được làm theo phong cách Á Âu thì chắc chắn không còn xa lạ.

Được thành lập từ năm 2011 tại con phố Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội. Trải qua hơn 10 năm phát triển, đến nay Thu Hường Bakery đã trở thành “Hệ thống bánh kem uy tín – chất lượng” tại Hà Nội và mang đến hơn 100.000 bữa tiệc sinh nhật vui vẻ, đầm ấm và hạnh phúc đến mọi gia đình Việt.

Khác với hình thức kinh doanh của các hệ thống bánh kem khác, với mỗi cơ sở kinh doanh Thu Hường Bakery đều có khu vực sản xuất trực tiếp, điều đó giúp chất lượng bánh đạt tốt nhất, luôn kịp thời đáp ứng được nhu cầu của khách hàng và mang đến những chiếc bánh tươi mỗi ngày đảm bảo tuyệt đối về an toàn vệ sinh thực phẩm.

THÀNH LẬP

Anh Trần Văn Quân sau nhiều năm tiếp thu nghề bánh truyền thống của gia đình và học hỏi các dòng bánh kem hiện đại, đến 10/10/2021 đã chính thức tiếp quản Thu Hường Bakery. Bằng kinh nghiệm, lòng đam mê và sáng tạo với mong muốn mang đến những chiếc bánh tuyệt vời nhất đến người Việt… năm 2022 anh đã thành lập Công ty TNHH Sản xuất & Thương mại Thu Hường.

Chỉ sau 1 năm thành lập, anh Trần Văn Quân đã đưa Công ty TNHH Sản xuất & Thương mại Thu Hường phát triển lên một tầm cao mới. Đến nay, Thu Hường Bakery đã trở thành “Hệ thống bánh kem Uy tín – Chất lượng” luôn nằm trong top đầu tại Hà Nội và luôn được khách hàng phản hồi vô cùng tích cực về chất lượng sản phẩm cũng như quy trình dịch vụ.

NHIỆM VỤ

Với những sản phẩm được làm từ nguyên liệu ngoại nhập và được trang trí bằng Socola, decor hiện đại và bằng hoa quả tươi tự nhiên theo mùa, Thu Hường Bakery cam kết mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm đạt chất lượng cao nhất như một lời tri ân đối với tình cảm yêu mến của khách hàng.

1111

CAM KẾT KINH DOANH

Thu Hường Bakery cam kết đối với khách hàng về sản phẩm bánh kem nhỏ xinh, tươi ngon hoàn toàn không chất bảo quản, thực sự lành mạnh, tốt cho sức khỏe và phục vụ tận tình tâm huyết với khách hàng. Đó là nền tảng mà Thu Hường Bakery tồn tại và phát triển bền vững trong hơn 10 năm qua.

111

CƠ CẤU TỔ CHỨC

Thu Hường Bakery là một hệ thống đội ngũ nhân viên và lãnh đạo chuyên nghiệp, gồm CBCNV và những người thợ đã có kinh nghiệm lâu năm, được đào tạo bài bản chuyên nghiệp. Mô hình vận hành hoạt động công ty được bố trí theo chiều ngang, làm gia tăng sự thuận tiện trong việc vận hành cỗ máy kinh doanh và gia tăng sự phối hợp thống nhất giữa các bộ phận trong công ty.

CHÚ TRỌNG PHÁT TRIỂN CON NGƯỜI

Thu Hường Bakery luôn coi con người là tài sản lớn nhất. Do vậy, chúng tôi luôn quan tâm xây dựng đội ngũ cán bộ quản lý và nhân viên chuyên nghiệp để phát triển bền vững. Phục vụ khách hàng bằng dịch vụ chu đáo, tận tâm và tận tình.

Tại Thu Hường luôn có đội ngũ tư vấn online chu đáo và tận tâm, tận tình 24/7. Khách hàng có thể đến trực tiếp các cơ sở để mua hàng hoặc đặt những chiếc bánh sinh nhật đẹp online trên các nền tảng MXH. Dù với bất kỳ hình thức nào cũng luôn luôn có các bạn nhân viên hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp.

UY TÍN – CHẤT LƯỢNG

Thu Hường Bakery luôn lấy phương châm “Chất lượng khẳng định thương hiệu”, vì thế công ty luôn coi chất lượng là yếu tố quyết định đem lại thành công cho công ty.

Trải qua bao nhiêu năm hình thành và phát triển, liên tục lưu truyền và tiếp thu về chất lượng sản phẩm. Khách hàng có thể thấy Thu Hường Bakery luôn được Rating rất cao trên tất cả các nền tảng kinh doanh. Điều này cho thấy được Thu Hường luôn đặt chất lượng sản phẩm lên đầu và lắng nghe ý kiến khách hàng. Giữ vững được phong độ phát triển và đạt được niềm tin tuyệt đối với khách hàng.

thuhuongcake

LUÔN LUÔN LẮNG NGHE

Thu Hường Bakery luôn luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp đầy thiện chí để phấn đấu nâng cao chất lượng sản phẩm, nâng cao năng lực cạnh tranh và cải thiện chất lượng dịch vụ để mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của quý khách hàng.

banhsinhnhatthuhuong

Quý khách chọn lựa Thu Hường Bakery, quý khách hoàn toàn yên tâm và hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.