Tiệm Đồ Ngon 1990

Bằng sự tận tâm, nỗ lực không ngừng, trong 5 năm qua chúng tôi đã nhận được nhiều phản hồi tích cực về các sản phẩm của Tiệm. Nhiều quý khách hàng đã trở thành bạn bè thân thiết.

Chúng tôi chuyên cung cấp mật ong nguyên chất hoàn toàn tự nhiên từ núi rừng Sơn La. Sản phẩm mật ong của chúng tôi cam kết 100% nguyên chất, không pha trộn, không chất hoá học, chất bảo quản. (Hoàn tiền 200% cho khách hàng nếu chứng minh được không nguyên chất). Cùng sản phẩm mật ong là sản phẩm chính, chúng tôi còn cung cấp các loại hoa quả đặc sản theo mùa của vùng Tây Bắc.

  Liên hệ tư vấn mua hàng
  VỀ CHÚNG TÔI

  Tiệm Đồ Ngon 1990 với tôn chỉ hoạt động “nguyện hết mình phục vụ!” cùng cam kết “ở đây chỉ bán đồ ngon”.

  Chúng tôi luôn cam kết chất lượng sản phẩm cao nhất với giá cả hợp lý nhất để đến gần hơn với khách hàng. Mật ong Tiệm Đồ Ngon 1990 sẽ mang đến khách hàng các sản phẩm chất lượng, xứng đáng là một thương hiệu đáng tin cậy.

  Tiệm đồ ngon

  VÌ SAO CHỌN MẬT ONG CỦA CHÚNG TÔI

  Mật ong Tiệm Đồ Ngon 1990 luôn mang hương vị của thiên nhiên từ hoa của cây rừng tràm, hoa nhãn, hoa cà phê,…. giàu chất dinh dưỡng sẽ mang lại cho quý khách hàng nhiều lợi ích về sức khỏe lẫn sắc đẹp. Vì vậy, kính mong quý khách hàng hãy lựa chọn khi mua mật ong Tiệm Đồ Ngon 1990 để trải nghiệm dòng mật ong thiên nhiên của chúng tôi.