Bằng sự tận tâm, nỗ lực không ngừng, trong hơn 5 năm qua chúng tôi đã nhận được nhiều phản hồi tích cực về các sản phẩm của Tiệm. Nhiều quý khách hàng đã trở thành bạn bè thân thiết.

Chúng tôi chuyên cung cấp mật ong nguyên chất hoàn toàn tự nhiên từ núi rừng Sơn La. Sản phẩm mật ong của chúng tôi cam kết 100% nguyên chất, không pha trộn, không chất hoá học, chất bảo quản. (Hoàn tiền 200% cho khách hàng nếu chứng minh được không nguyên chất). Cùng sản phẩm mật ong là sản phẩm chính, chúng tôi còn cung cấp các loại hoa quả đặc sản theo mùa của vùng Tây Bắc.

Xin chia sẻ nhiều feedback thực tế để thấy Tiệm Đồ Ngon 1990 được đánh giá rất cao. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua các sản phẩm của Tiệm Đồ Ngon 1990.

Phản hồi của khách hàng
Phản hồi của khách hàng

 Tiệm Đồ Ngon 1990  với tôn chỉ hoạt động “nguyện hết mình phục vụ!” cùng cam kết “ở đây chỉ bán đồ ngon”.

 Chúng tôi luôn cam kết chất lượng sản phẩm cao nhất với giá cả hợp lý nhất để đến gần hơn với khách hàng. Mật ong Tiệm Đồ Ngon 1990 sẽ mang đến khách hàng các sản phẩm chất lượng, xứng đáng là một thương hiệu đáng tin cậy. Vì thế đã có nhiều khách hàng mua lại lần sau.

Phản hồi của khách hàng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi bán mật ong với đủ mức giá. Nhiều nơi vì lợi nhuận mà pha chế mật ong khiến lượng đường nhiều, không còn chất dinh dưỡng. Để mua được mật ong nguyên chất với giá cả hợp lý các bạn nên mua tại Tiệm Đồ Ngon 1990 để đảm bảo chất lượng, uy tín.

Tiệm có địa chỉ tại số 90, ngõ Văn Chương, Phường Văn Chương, Quận Đống Đa, Hà Nội.

?HOTLINE liên hệ:  0968 222 890 hoặc 0987 812 473.

Kể từ khi nghe lời mẹ, Hà Lan, Ngạn, Dũng đều da sáng, dáng xinh, trở thành những cái tên được nhắc nhiều nhất trong cuối thập niên qua…

mật ong tiệm đồ ngon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0968 222 890

Contact Me on Zalo